Sex Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Caribbean-041216-135 #1 #2 Zoom+
Phim sex vợ ngoại tình: chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình. Phim vợ vụng trộm gọi trai về nhà làm tình khi chồng yếu sinh lý đi làm không che. Phim Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình có tên mã là Caribbean-041216-135 một phim Jav không che (Uncensored) nói về em Kanna Kitayama sống chung với ông chồng yếu...
Diễn Viên:
Phim sex vợ ngoại tình: chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình. Phim vợ vụng trộm gọi trai về nhà làm tình khi chồng yếu sinh lý đi làm không che. Phim Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình có tên mã là Caribbean-041216-135 một phim Jav không che (Uncensored) nói về em Kanna Kitayama sống chung với ông chồng yếu sinh lý của mình. Hằng ngày ông chồng chỉ biết đi làm về ăn xong lăn ra ngủ không hề để ý đến cái lồn của vợ đã mọc rêu vì không được ai chăm sóc. Chán ngán cảnh phải tự thủ dâm một mình nên một ngày chồng đi làm thì cô gọi trai về nhà tâm sự. Tuy mới chưa gặp người đàn ông một lần nào và chỉ mới nói chuyện vài câu trên facebook nhưng cô vợ khát tình vẫn mở cửa cho người đàn ông này vào nhà và cởi áo khoe ngựa rồi lao vào đè anh ta ra địt. lâu ngày không được địt nên Kanna Kitayama địt nhau với anh chàng này nhiều lần đến hết tinh trùng của anh ta mà cô vẫn chưa hết nứng.

Vợ dâm ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

Cô tiếp tục gọi một anh chàng khác đến địt tiếp.Cô nàng vợ trẻ dâm dục liên tục địt nhau từ người này đến người khác đến nhà cô chỉ trong 1 ngày mà đến 3 người mới thỏa mãn nhu cầu của cô vợ dâm đãng này. Đến người cuối cùng là một anh chàng khỏe mạnh và có nhiều kinh nghiệm khiến Kanna Kitayama rên xiết trong sung sướng, từ đó trở đi anh chàng là khách quen trong nhà Kanna Kitayama mỗi khi chồng cô vắng nhà.