Sex Con dâu sống với bố chồng như vợ chồng

SSNI-464 #1 #2 Zoom+
Phim sex loạn luân Nhật bản hay con dâu và bố chồng sống với nhau như vợ chồng. Em gái xinh Minami Kojima sống cùng chồng và bố chồng trong một nhà. Hằng ngày cô ở nhà với bố chồng còn chồng cô đi làm cả ngày không quan tâm đến cô nàng. Ờ nhà nhiều với ông bố chồng tuy già nhưng phong độ nên Minami Kojima và...
Diễn Viên:
Phim sex loạn luân Nhật bản hay con dâu và bố chồng sống với nhau như vợ chồng. Em gái xinh Minami Kojima sống cùng chồng và bố chồng trong một nhà. Hằng ngày cô ở nhà với bố chồng còn chồng cô đi làm cả ngày không quan tâm đến cô nàng. Ờ nhà nhiều với ông bố chồng tuy già nhưng phong độ nên Minami Kojima và bố chồng đem lòng yêu thương nhau và vụng trộm với nhau mỗi khi chồng vắng nhà. Rồi 1 ngày chồng cô phải đi công tác một tuần liền, Minami Kojima và bố chồng mừng lắm. Thế là cô con dâu và ông bố chồng được sống với nhau như vợ chồng cả tuần liền. Bố chồng và cô con dâu xinh đẹp địt nhau, làm tình với nhau đủ kiểu cả tuần liền đủ kiểu cả ngày đủ mọi tư thế. Cô con dâu xinh và dâm hút hết sinh khí ông bố chồng, tuổi già mà cứ ngày 3 đêm 7 vào ra không nghỉ thế này thì có mà chết, xuống sức nhanh lắm. Không biết nếu ông bố chồng không đáp ứng được nhu cầu thì Minami Kojima sẽ ngoại tình với ai nữa.

Loạn luân bố chồng và con dâu sống như vợ chồng

Kojima Minami: Diễn viên khiêu dâm, Kết quả hình ảnh cho Minami Kojima, Sinh: 14 tháng 12, 1992 (26 tuổi), Kanagawa, Nhật Bản. Chiều cao: 1,5 m, Phim: ワリキリ 売春~匿名の女 栗原梨絵19歳~, Các nhóm nhạc: SEXY-J, Ebisu★Muscats (2015 – 2017), Ebisu Muscats 1.5 (từ 2017)