Sex Hai cậu học sinh và chị hàng xóm Minori Hatsune dâm đãng

IPZ-038 #1 #2 Zoom+ Lượt xem: 649
Phim sex chị hàng xóm dâm đãng làm tình với 2 cậu học sinh hư. Hai cậu học sinh cấp 3 học dốt bị giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở cần học hành chăm chỉ hơn nên hai cậu đã khá là lo lắng. Chơi thân với chị hàng xóm dâm đãng học giỏi nên 2 anh chàng quyết định về nhà nhờ cô chị hàng xóm Minori Hatsune...
Diễn Viên:
Phim sex chị hàng xóm dâm đãng làm tình với 2 cậu học sinh hư. Hai cậu học sinh cấp 3 học dốt bị giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở cần học hành chăm chỉ hơn nên hai cậu đã khá là lo lắng. Chơi thân với chị hàng xóm dâm đãng học giỏi nên 2 anh chàng quyết định về nhà nhờ cô chị hàng xóm Minori Hatsune dạy kèm để giúp các cậu học tập tiến bộ hơn. Nhưng khi được bà chị gái của bạn mình dạy kèm, hai cu cậu kia lại không để ý vào bài vỡ mà lại dòm ngó vào cái khác. Nước da trắng nõn, bờ mông căng tròn, cặp vú to săn chắc và khuôn mặt xinh đẹp, nữ "gia sư" làm cho hai nam sinh không thể tập trung vào bài vỡ được. Bà chị hàng xóm không những xinh đẹp lại còn rất là dâm đãng nữa ăn mặc thì hở hang hút hồn các em và cuối cùng cô nàng cũng đã đạt được mục đích câu dẫn được 2 chàng phi công trẻ để hằng ngày địt tập thể với nhau không biết trời đất gì nữa. Giờ này thì hai cậu học sinh còn quan tâm gì đến chuyện học hành nữa, chỉ quan tâm đến địt nhau với bà chị hàng xóm dâm đãng này thôi.

Phim sex chị hàng xóm Minori Hatsune dâm đãng vú bự

Và rồi thay vì mỗi ngày sau giờ học, những cậu thanh niên lại đến nhà cô hàng xóm dâm đãng Minori Hatsune của mình để được bà chị gia sư dạy kèm, nhưng lại "kèm" ở chuyện khác chứ không phải là chuyện học hành. Về nữ diễn viên chính của phim này em Minori Hatsune thì cô nàng Sinh: 10 tháng 12, 1987 (31 tuổi), Toyama, Nhật Bản. Là 1 trong những thánh nữ nổi tiếng của làng Jav tuy nhiên cô đã giải nghệ vào năm 2014 và theo đuổi nghệ thuật chân chính. Người đẹp quyết định làm lại từ đầu khi lấn sân sang ca hát, làm người mẫu. Minori Hatsune được đánh giá là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng một đẹp nhất xứ anh đào. Số đo ba vòng với tỷ lệ vàng 89-58-85 giúp cô luôn gợi cảm dù trong những bộ trang phục kín đáo. Người đẹp sinh năm 1987 còn sở hữu gương mặt đẹp dịu hiền có thể khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng.